กลยุทธ์การแข่งขัน Texas Holdem – กับดัก

กลยุทธ์การแข่งขัน Texas Holdem – กับดัก เช่นเดียวกับกลยุทธ์โป๊กเกอร์หลายๆ อย่าง ความแข็งแกร่งที่แท้จริงของทักษะการเล่นโป๊กเกอร์ของคุณขึ้นอยู่กับตำแหน่งของผู้เล่นที่โต๊ะเป็นส่วนใหญ่ และว่าเขาอยู่ในตำแหน่งที่ดีหรือไม่ ทักษะกับดักที่ยอดเยี่ยมช่วยให้ผู้เล่นทำเงินในโป๊กเกอร์โดยไม่ต้องจมหรือวิ่งเมื่อพวกเขาได้สร้างมือที่สมบูรณ์แบบ แต่เมื่อกับดักเกิดขึ้น เกมจะจบลงสำหรับนักวิ่ง การดักคู่ต่อสู้ของคุณใน Texas Holdem เป็นกลยุทธ์ที่ทำกำไรได้มากที่สุดในเกม เวลาที่ดีที่สุดในการใช้กลยุทธ์นี้คือเมื่อคุณมีตำแหน่งโต๊ะที่กว้างและเปิดกว้าง และคู่ต่อสู้ของคุณมีภาพลักษณ์ที่ดุดันและดุดัน เมื่อคุณทั้งคู่รู้จักสไตล์ของกันและกันแล้ว คุณก็จะสามารถอ่านอีกฝ่ายหนึ่งและตัดสินว่าคุณสามารถใช้มือวิ่งขึ้นลงบนโต๊ะได้หรือไม่ ก่อนที่คุณจะใช้เทคนิคนี้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้สังเกตคู่ต่อสู้ของคุณแล้ว’ รูปแบบการเล่นและมีข้อมูลเพียงพอเกี่ยวกับรูปแบบการเล่นต่างๆ ที่คุณสามารถอ่านได้จากเขา ตัวอย่างเช่น หากคุณทั้งคู่แน่นแฟ้นจนไม่มีใครเล่นดุจริงๆ และคุณมีความเคารพต่อคู่ต่อสู้ของคุณมาก คุณสามารถจับพวกเขาไว้ด้วยมือกึ่งดีได้ หากคู่ต่อสู้ของคุณเป็น Calling Station ที่จะเสีย 35 ออกชุด ปล่อยให้เขาเดิมพันฟรีสองสามรอบแรก แล้วกลับมาในรอบต่อๆ ไปด้วยมือจริง แนวคิดในที่นี้คือการทำให้คู่ต่อสู้ของคุณทำงานแบบกึ่งบลัฟฟ์เพียงเล็กน้อยและหวังว่าคุณจะหยิบมือที่ดีกว่าในภายหลัง กับดักที่ฉันอธิบายที่นี่คือ “กับดักที่อ่อนแอ” หากคุณมีไพ่ที่แข็งและออกมาก คุณสามารถใช้ประโยชน์จากไพ่ที่อ่อนแอของคุณและรับเงินจากคู่ต่อสู้ที่เข้าใจผิดคิดว่าคุณมีไพ่ที่ยอดเยี่ยม ข้อผิดพลาดที่ต้องทำคือไม่ให้คู่ต่อสู้ของคุณปรับปรุงอัตราต่อรองโดยเพียงแค่เรียกเดิมพัน ไม่มีประโยชน์ที่จะเพิ่มเป็นสองเท่าเมื่อคุณสามารถกลับบ้านได้แล้ว นี่คือผลลัพธ์โดยทั่วไปสำหรับการเล่นครั้งนี้ คุณทั้งคู่ได้ไพ่และคู่ต่อสู้คิดว่าพวกเขาสามารถชนะได้โดยพิจารณาจากการประเมินในมือและการเดิมพันของคุณ พวกเขาจะจำการประเมินของคุณในครั้งต่อไปที่พวกเขานั่งที่โต๊ะและอาจทำการประเมินแบบเดียวกัน แต่คราวนี้คุณไม่มีมือที่แข็งแกร่ง เป็นผลให้พวกเขาเดิมพันตามความแข็งแกร่งของมือคุณไม่ใช่สิ่งที่คุณจะชนะได้จริง ในกรณีนี้ คุณทั้งคู่มีชัยชนะ แต่คุณแพ้เกมให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ทั้งคู่ การประเมินกลยุทธ์ของคุณเพื่อผลลัพธ์นี้คือ: การเรียกแพ้ให้กับมือที่แย่ที่สุด การเล่นนอกตำแหน่งเป็นวิธีเดียวที่จะชนะการเดิมพันแบบต่อเนื่อง เมื่อคุณอยู่ในตำแหน่งที่คุณควรยกคู่ต่อสู้ของคุณให้ตรงข้ามกับการโทร ข้อยกเว้นของกฎนี้คือถ้าคุณรู้ว่าคู่ต่อสู้ของคุณจะหมอบมือที่แข็งแกร่งเพื่อวางเดิมพันบนฟลอป

กลยุทธ์การแข่งขัน Texas Holdem - กับดัก

กลยุทธ์การแข่งขัน Texas Holdem – กับดัก ในสถานการณ์เหล่านี้ คุณสามารถโทรเพื่อเอาเงินกองกลางก่อนฟล็อป หรือเพื่อวางกับดักคู่ต่อสู้ของคุณในรอบการเดิมพันภายหลัง กับดักต้องการให้คุณประเมินความแข็งแกร่งของมือเมื่อเปรียบเทียบกับตำแหน่งของคุณ พรีฟล็อป คุณต้องมีมือที่แข็งแกร่งกว่าที่คุณจะถูกบังคับให้ยอมจำนนต่อคู่ต่อสู้ของคุณในภายหลังในการเดิมพันรอบต่อไป เมื่อคุณเรียกการเดิมพันบนฟลอป มือของคุณไม่แข็งแรงเท่ากับเมื่อคุณเพิ่มพรีฟล็อป แต่คุณเชื่อว่ามันยังสามารถชนะได้ นี่เป็นวิธีที่จะวางเงินกองกลางก่อนฟล็อปหรือวางกับดักกับคู่ต่อสู้ของคุณในรอบการเดิมพันภายหลัง การประเมินตำแหน่งของคุณมีความสำคัญมากในบริบทของกับดัก ในฐานะผู้เล่นที่เหนียวแน่น คุณจะไม่ต้องการที่จะยกเลิกสแต็คของคุณเว้นแต่ว่าคุณมีมือที่แข็งแกร่งมาก หากคุณโทร คุณอาจลงทุน 50% ของสแต็คในหม้อแล้ว แย่ที่สุด คุณยังอาจสูญเสียชิปไปสองสามชิป นี่คือเหตุผลที่คุณโทรมา หากคู่ต่อสู้ของคุณวางเดิมพันในตำแหน่ง คุณสามารถเรียกพวกเขาด้วยสแต็ค 50% ได้อย่างปลอดภัย ในการกลับไปเป็นมือเดิม คุณคงไม่อยากเรียกตำแหน่ง คุณจะไม่ได้รับชิปมากมายจากคู่ต่อสู้ที่กดปุ่ม ผู้เล่นหลายคนจะหลีกเลี่ยงการเรียกทั้งหมดไม่ว่าจะอยู่ในตำแหน่งหรือออกจากตำแหน่ง คุณจะไม่เห็นความล้มเหลวมากมายในมือของคุณ เว้นแต่ว่ามือของคุณดีจริง ๆ และการเรียกเป็นการเล่นที่แย่สำหรับคุณ การเรียกในตำแหน่งสามารถทำให้คุณชนะในหม้อเล็ก ๆ แต่การเรียกออกจากตำแหน่งอาจทำให้คุณได้หม้อใหญ่ ระวังกับดัก มีกับดักอยู่หนึ่งกับดักที่ธรรมดากว่ากับดักอื่น นี่คือผู้เล่นธรรมดาหรือแย่กว่านั้นคือสถานีเรียก เมื่อคู่ต่อสู้ของคุณเรียกการเพิ่มของคุณโดยให้เอซหงายขึ้น มีบางอย่างผิดปกติ บนพื้นผิว การเดิมพันของเขาไม่สมเหตุสมผลเลย

ระบบการเดิมพัน Martingale

Martingale เป็นที่นิยมใช้โดย Casanova คนรักและนักผจญภัยชาวเวนิสที่มีชื่อเสียง เขาเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการรับความเสี่ยง ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่เขาชอบระบบที่มีความเสี่ยงสูงเป็นพิเศษนี้ วิธีการทำงาน Martingale ทำงานโดยเพิ่มเงินเดิมพันของคุณเป็นสองเท่าหลังจากการขาดทุนทุกครั้ง เมื่อคุณชนะ คุณจะเก็บเงินที่ได้มาและเริ่มต้นใหม่อีกครั้งที่จำนวนเงินเดิมพันเริ่มต้น จริงอยู่ หากคุณแพ้เดิมพันแรกที่วาง คุณต้องเพิ่มเงินเดิมพันเป็นสองเท่าจนกว่าคุณจะชนะ จากนั้นจึงเริ่มใหม่อีกครั้ง ตัวอย่างเช่น คุณเดิมพัน 5 ปอนด์สำหรับสีแดง หากคุณแพ้ การเดิมพันครั้งต่อไปของคุณคือ 10 ปอนด์ หากคุณแพ้อีกครั้ง คุณจะเพิ่มเงินเดิมพันเป็นสองเท่าและเดิมพันด้วยสีเดียวกัน คราวนี้เพิ่มเงินเดิมพันเป็นสองเท่าเป็น 20 ปอนด์ เมื่อคุณชนะ คุณจะเริ่มต้นอีกครั้งที่ 5 ปอนด์ เหตุใด Martingale จึงมีประสิทธิภาพมาก? ทฤษฎีบอกว่าคุณมีโอกาสประมาณ 2.6% ที่จะเสียเดิมพัน เพิ่มเงินเดิมพันเป็นสองเท่าและสูญเสียอีกครั้ง คุณมีโอกาสชนะเพียง 1.8% เท่านั้น แม้ว่าคุณจะไม่สามารถรับประกันได้ว่าการเดิมพันของคุณจะชนะทุกครั้ง แต่คุณสามารถยอมเสียสองสามครั้งหรือแม้แต่เดิมพันสองสามครั้ง ในตอนท้ายของวัน คุณจะแสดงผลกำไร Martingale ได้ผลเพราะผู้เล่นส่วนใหญ่มักไม่พิจารณาถึงความเป็นไปได้ที่จะแพ้ หากคุณพิจารณาถึงความเป็นไปได้ที่จะแพ้ คุณสามารถเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับเหตุการณ์ที่เลวร้ายที่สุดได้ ผู้เริ่มต้นเล่นรูเล็ตหลายคนไม่รู้ถึงกลยุทธ์ที่ดีที่สุดที่จะใช้ เช่น การเดิมพันสีแดงหรือสีดำ หรือคี่หรือแม้แต่คู่ ผู้เริ่มต้นเหล่านี้จำเป็นต้องเรียนรู้กลยุทธ์ของเกมก่อนที่จะสามารถเอาชนะเกมได้ Martingale เหมาะสำหรับผู้เล่นรูเล็ตที่เดิมพันเพียงเล็กน้อย เงินรางวัลใด ๆ จะถูกนำไปลงทุนในการเดิมพันครั้งต่อไป Martingale เหมาะสำหรับผู้เล่นที่เดิมพันหมายเลขเดียว ระบบ Martingale ไม่ใช่สำหรับการเดิมพันหลายหมายเลข ระบบ Martingale ไม่ได้รับประกันว่าจะชนะและใช้งานไม่ได้กับการเดิมพันตัวเลขที่มากขึ้น เนื่องจากความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นของการสูญเสียเงินทั้งหมดของคุณ เคล็ดลับสำหรับรูเล็ต ระบบ Martingale นั้นเรียบง่ายและใช้งานง่าย แต่อย่าทำตามเสมอ บางคนพยายามที่จะโลภมากเกินไปและเดิมพันมากเกินไป เล่นการพนันออกไปเมื่อพวกเขาชนะและเพิ่มเป็นสองเท่าเมื่อพวกเขาแพ้ ซึ่งมีความเสี่ยงสูงและมักจะมีผลเสีย ในระบบ Martingale ในการเริ่มต้น คุณต้องวางเดิมพันจำนวนเล็กน้อย หากคุณชนะ เดิมพันจำนวนมากขึ้น หากคุณแพ้ ให้เดิมพันในจำนวนที่น้อยกว่า แนวคิดคือการรับประกันว่าคุณชนะ โดยไม่ต้องเดิมพันด้วยเงินของคุณมากเกินไป ผู้เล่นคาสิโนออนไลน์ยังมีกลยุทธ์ที่เรียกว่าระบบฟีโบนักชี กลยุทธ์นี้ใช้เพื่อเพิ่มโอกาสชนะของผู้เล่น กลยุทธ์นี้ขึ้นอยู่กับลำดับฟีโบนักชี ตัวอย่างเช่น ลำดับคือ 1, 1, 2, 3, 5, 8, 13, 21, 34 เป็นต้น

กลยุทธ์การแข่งขัน Texas Holdem – กับดัก ลำดับนี้มีผลในการสร้างชุดตัวเลข ระบบฟีโบนักชีให้รางวัลสูงหากผู้เล่นใช้อย่างถูกต้อง ระบบ Reverse Labouchere เป็นอีกกลยุทธ์หนึ่งที่ควรพิจารณาเมื่อเล่นการพนันออนไลน์ มันให้รางวัลแก่ผู้เล่นที่ใช้กลยุทธ์อย่างแน่นอน ระบบเป็นแบบย้อนกลับ Labouchere ประกอบด้วยการเพิ่มเดิมพันเมื่อคุณชนะ และลดเดิมพันเมื่อคุณแพ้ ผู้เล่นยังใช้ระบบ Reverse Labouchere เมื่อเล่นการพนันที่กระบอง กลยุทธ์นี้เป็นแอฟริกันและยุโรปที่รู้จักกันทั่วไปกระบอง asitch นักพนันบางคนใช้ระบบนี้เมื่อเล่นออนไลน์ นอกจากนี้ยังมีกลยุทธ์การหมุนแบบสด สิ่งเหล่านี้มีไว้สำหรับรูเล็ตและเกมเสี่ยงโชค ระบบทำงานบนทฤษฎีที่ว่าผลลัพธ์ของการหมุนครั้งก่อนมีอิทธิพลบางอย่างในครั้งต่อไป ตัวอย่างเช่น ฝากขั้นต่ำ50บาท สีแดงปรากฏขึ้นสามครั้งติดต่อกัน ทิ้งเดิมพันของคุณบนสีแดง ผู้เล่นอีกคนโยนเดิมพันสีดำจำนวนมาก การหมุนครั้งต่อไปจะเป็นสีแดง ดังนั้นคุณจึงวางเดิมพันเป็นสีดำอีกครั้ง ผลเป็นสีดำอีกครั้ง สิ่งนี้จะดำเนินต่อไปจนกว่าสีแดงจะปรากฏขึ้นจริงและคุณได้รับชัยชนะ กลยุทธ์นี้จะใช้ได้กับการเดิมพันด้วยเงินเท่านั้น การเดิมพันประเภทนี้เป็นแบบโหลที่ 1, 2 และสามตามลำดับ ผู้เล่นควรวางเดิมพันในแต่ละตัวเลขตามที่ปรากฏ สมมุติว่า 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11 การเดิมพันจะถูกรีเซ็ตและคุณจะอนุญาตให้วางเดิมพันได้เฉพาะบนตัวเลขแรก ตัวเลขที่ 2 ตัวเลขที่สาม หรือ ลำดับที่ 12 ตามลำดับ นอกจากนี้ยังมีบางระบบที่ใช้กลยุทธ์ข้างต้น

Leave a Reply

Your email address will not be published.