เล่นโป๊กเกอร์ด้วย Ultimate Bet

เล่นโป๊กเกอร์ด้วย Ultimate Bet ด้วยปัญหาล่าสุดของ Full Tilt ในการจ่ายเงินอย่างถูกต้อง และ PokerStars ไม่ใช่เว็บไซต์เดียวที่ฉันต้องการเล่น ฉันได้กลับไปและลองใช้ Ultimate Bet ฉันเล่น UB มาสองสามปีแล้วและไม่เคยมีปัญหากับพวกเขาเลย อันที่จริงฉันพบว่าการสนับสนุนของพวกเขานั้นยอดเยี่ยมมาก ฉันสามารถพูดคุยกับคนจริง ๆ ได้ในครั้งที่ฉันมีคำถามเกี่ยวกับการฝากเงินหรืออะไรก็ตาม และไม่ต้องรอถึง 2 วันจึงจะสำเร็จ! (จดบันทึก Full Tilt!) ฉันเดาว่าปัญหาของฉันกับการเล่นโปกเกอร์บน UB คือฉันไม่ชอบซอฟต์แวร์จริงๆ ฉันพบว่ามันยากที่จะมองและเพียงแค่ ‘บล็อก’ และทำได้ไม่ดี ฉันคิดว่ามันเริ่มดีขึ้นแล้ว แต่เมื่อคุณพูดถึงไซต์ที่คุณจะเจอสัญญาณบ่งบอกได้ยาก คุณอาจจะมีประสบการณ์ที่ไม่ดี ด้วยเหตุนี้ ฉันจึงมองหาบทวิจารณ์เจ้ามือรับแทงม้าและคำแนะนำจากผู้ที่เคยใช้ไซต์นี้มากขึ้น เพราะฉันเหนื่อยกับการพยายามหาวิธีหาเงินจากการเล่นโปกเกอร์บนอินเทอร์เน็ตและโดนหลอกจากเงินของฉันเมื่อฉัน พบความคิดเห็นเกี่ยวกับเจ้ามือรับแทงม้าที่ฉันคิดว่าฉันจะลองใช้และสร้างความคิดเห็นของฉัน ฉันดีใจมากที่ได้ทำ เนื่องจากการตรวจสอบของ Virtue ฉันได้รับคำเชิญให้ลองใช้เว็บไซต์และเกมสดของพวกเขา และแม้ว่าจะไม่ได้มีประสบการณ์ที่ดีกับ PokerStars ครั้งล่าสุดมาสักระยะหนึ่งแล้ว ฉันก็อยากจะลองอีกครั้ง ไซต์นี้ใช้งานง่ายและมีตัวเลือกมากมายให้เลือก จากหน้าแรก คุณจะเห็นว่าพวกเขามีเกมยอดนิยมทั้งหมด และมีข้อจำกัดที่แตกต่างกันมากมาย คุณยังสามารถไปที่บล็อกของสมาชิกและอ่านโพสต์จากผู้เล่นโป๊กเกอร์หลายคนที่นั่น ฉันเล่นได้ดีในทัวร์นาเมนต์ Ultimate Bet และเกมเงินสดอย่างรวดเร็ว และตระหนักว่าฉันสามารถหาเลี้ยงชีพได้ด้วยการเล่นเกม ตอนนี้ฉันหาเงินจากการเล่นเกมเงินสดได้มากกว่าเล่นทัวร์นาเมนต์ และเงินในบัญชีของฉันก็เยอะกว่าตอนที่ฉันเริ่มเล่นครั้งแรก ที่bricheplatinum.com เมื่อฉันเริ่มเล่นเพื่อเงินครั้งแรก ฉันจะเล่นในทัวร์นาเมนต์และชนะเงินเล็กน้อย แล้วฉันก็จะสูญเสียมันไปอย่างรวดเร็ว ฉันจะกลับไปหนึ่งหรือสองสัปดาห์และเริ่มเล่นอีกครั้งและชนะสักหน่อย จากนั้นฉันก็จะสูญเสียมันอีกครั้งและกลับไปที่ตารางที่หนึ่ง จากนั้นหนึ่งหรือสองเดือนต่อมาฉันก็สูญเสียมันอีกครั้ง

เล่นโป๊กเกอร์ด้วย Ultimate Bet

รูปแบบนี้ใช้ได้เป็นส่วนใหญ่เพราะฉันไม่ค่อยแตก แต่ในที่สุด ฉันก็ล้มทุกทัวร์นาเมนต์ที่ลงเล่น ชนะรางวัลที่น้อยกว่าที่ฉันเคยชนะในทัวร์นาเมนต์ที่แล้วและทำลายแม้กระทั่งส่วนใหญ่ รูปแบบนี้เล่นโป๊กเกอร์ด้วย Ultimate Bet ดำเนินต่อไปสองสามเดือน แล้วมันก็เริ่มแย่จริงๆ คืนหนึ่งฉันชนะทัวร์นาเมนต์เล็กๆ ในราคา $1 และฉันคิดว่าฉันทำเงินได้มากมาย ฉันไปนอนและคิดว่าฉันจะชนะรางวัลใหญ่ เมื่อฉันตื่นนอน ฉันตระหนักว่าฉันสูญเสียเงินทั้งหมดของฉันไป ฉันพยายามเล่นเกมอื่นและลงพื้นที่ออนไลน์ สิ่งต่างๆ ได้ผลสำหรับฉันมาระยะหนึ่งแล้ว ฉันทำเงินได้ รู้สึกสบายใจกับสภาพแวดล้อมของฉัน และกลับมาชนะอีกครั้ง จากนั้นฉันก็เริ่มสูญเสีย ฉันหงุดหงิดจริงๆ และเริ่มโทษไพ่ของฉัน คู่แข่งของฉัน และอะไรก็ตามที่ไม่เกี่ยวข้องกับไพ่ของฉัน ณ จุดนี้ ฉันย้ายไปที่อื่นและทำลายหลักเกียรติของฉันและเลิกเล่นที่นั่น โดยเชื่อว่าฉันจะได้เงินคืน ฉันปล่อยให้ตัวเองอยู่คนเดียวและเล่นในไซต์ที่ฉันเคยได้ยินเกี่ยวกับสัปดาห์นั้น ฉันเริ่มแพ้อีกครั้งและยังคงเดิมพันในเกมที่ไม่เกี่ยวข้อง ฉันยังคงสูญเสียเงินและฉันคิดว่าจะเลิก หลังจากเวลาผ่านไปนาน ฉันนึกถึงความจริงที่ว่าฉันไม่มีอะไรจะเสียหากฉันพยายามทำให้เกมของฉันสมบูรณ์แบบและกลายเป็นผู้เล่นที่ชนะ ฉันตัดสินใจที่จะใช้เวลามากมายในการอ่านหนังสือและศึกษาเกมโป๊กเกอร์ ฉันเรียนรู้มากมายและได้ดูเกมที่ฉันเล่นออนไลน์ด้วยมือที่เสียชีวิตจากบลายด์ หลังจากที่ฉันอ่านมามากพอแล้ว ฉันเข้าร่วมแพ็คเกจ ‘เน็ตโปกเกอร์’ และเริ่มเล่น ‘เน็ตโปกเกอร์’ ภายในหนึ่งเดือน ฉันได้รับรางวัลมากพอที่จะเริ่มโยนชิปในเกมริง นั่นคือตอนที่ฉันวิ่งเข้าไปในไซต์ที่ฉันได้ยินเกี่ยวกับสัปดาห์นั้น พวกเขามีทัวร์นาเมนต์ที่กำลังทำงานอยู่ และฉันตัดสินใจลองดู นี่คือตอนที่ฉันได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นโปกเกอร์ที่ดีและความตื่นเต้นที่จะทำลายคู่ต่อสู้ของฉัน ฉันอยู่ในเกมริงและมีคนรับประกันว่าผู้เล่นคนอื่นไม่มีกระเป๋าเอซ เมื่อเกมดำเนินต่อไป เห็นได้ชัดว่าผู้เล่นคนอื่นไม่มีมือที่เขาต้องการ

ข้อผิดพลาดของโป๊กเกอร์ทั่วไป

ฉันคิดว่าตอนนี้คุณรู้แล้วว่ามีอะไรให้เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับโป๊กเกอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเป็นเกมที่เรียนรู้ง่าย มีข้อมูลมากมายในบล็อก บนเน็ต หนังสือและแม้แต่ในโทรทัศน์ แต่ถ้าคุณเพิ่งเริ่มต้นและยังเรียนรู้อะไรอีกมาก ต่อไปนี้คือข้อผิดพลาดทั่วไปบางประการเกี่ยวกับโป๊กเกอร์ที่ควรหลีกเลี่ยง เพื่อช่วยเหลือคุณตลอดเส้นทาง: เรื่องทั่วไป ข้อผิดพลาดของโป๊กเกอร์ ผู้เล่นใหม่สร้าง #1 Bluffing มากเกินไป นี่เป็นความผิดพลาดทั่วไปและมีราคาแพงมากที่ทั้งมือใหม่และผู้เล่นที่ช่ำชองทำโดยไม่รู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ ผู้เล่นใหม่มักจะตื่นเต้นมากเมื่อได้ค้นพบเทคนิคใหม่ๆ หรือวิธีการเล่นใหม่ๆ และแทบรอไม่ไหวที่จะแบ่งปันกับผู้ชมที่มาเยือน พวกเขาอาจมีเอกสารนำเสนอต่อเพื่อนฝูง หรือต้องการตีพิมพ์หนังสือเล่มใหม่เกี่ยวกับเทคนิค Texas Hold’em ใหม่ล่าสุด แน่นอนว่าความตื่นเต้นและการพูดคุยทั้งหมดนี้สามารถนำไปสู่อีกระดับหนึ่ง… ปัญหาของผู้เล่นใหม่คือพวกเขาอาจกลายเป็นเหมือนประชากรผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่เหลือทันที โดยสมมติว่าชุดเปลือกเป็นตัวย่อสำหรับอัตราต่อรอง ตำแหน่ง ความก้าวร้าวและพรีฟล็อปทั้งหมดเพื่อพยายามหาเหตุผลเพิ่ม โดยปกติแล้วจะเป็นตั๋วเที่ยวเดียวและจบลงด้วยการจ้องมองที่ลูกบอลยักษ์สามลูกบนฟลอป ทางเลี้ยว และแม่น้ำ ขนาดของการเพิ่มบางครั้งมาพร้อมกับความคิดเห็นที่ไม่จำเป็นและไม่ดีเช่น “นั่นคือสิ่งที่คุณทำกับ deuces ถ้าคุณเล่นล็อตโต้” ซึ่งถึงแม้จะการส่งมอบที่ชัดเจนเมื่อใช้กับแพลตฟอร์มการซื้อขายหุ้น แต่ก็ไม่ค่อยมีไหวพริบที่ โต๊ะโป๊กเกอร์ ข้อผิดพลาดทั่วไปของโป๊กเกอร์สำหรับผู้เล่นใหม่ทำให้ #2 เล่นเหนือความล้มเหลวโดยไม่มีเหตุผล นี่เป็นหนึ่งในข้อผิดพลาดที่พบบ่อยที่สุดและมีค่าใช้จ่ายสูงสำหรับโป๊กเกอร์ที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์ทุกคนสามารถทำได้ ไม่เคย, ไม่เคย, เคย, ไม่เคยเล่นเกินความล้มเหลวโดยไม่มีอะไรเลย, คุณอาศัยโชค, คำอธิษฐาน และพลังของเพื่อนผู้เล่นโป๊กเกอร์ของคุณเพื่อช่วยให้คุณผ่านเกมที่เสียหาย หากคุณอยู่ในเกมที่จะชนะ ค่าเฉลี่ย Joe สามารถชนะได้นอกเหนือจากการเรียกโง่ ๆ ของ flop ข้อผิดพลาดทั่วไปของโป๊กเกอร์ ผู้เล่นใหม่สร้าง #3 ดาวโดยไม่ต้องใช้เงินสด หากคุณและคู่หูโป๊กเกอร์ของคุณพ่ายแพ้ร่วมกัน (คุณทั้งคู่เป็นตัวแทนน้อยกว่าชุด) บนความล้มเหลว คุณจะไม่มีเงินที่จะรับชิปของคุณ นี่คือความรู้สึกที่เลวร้ายที่สุดในโลก ไม่เพียงแค่นั้น แต่คุณรับประกันได้ว่าคุณจะแพ้ในทุกระดับของโป๊กเกอร์ที่คุณเล่น ดาวที่ไม่มีเงินสดดีกว่าผู้แพ้ที่ไม่มีเงินสดมาก ความจริงก็คือผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ยังคงเล่นต่อไปเกินกว่าฟลอพโดยไม่ได้สะสมชิปใดๆ เลย จะถูกลิขิตให้แพ้และการเล่นแบบจับจดจะไม่ช่วยอะไรพวกเขา Stars Without Cash เป็นเกมที่สนุกและเป็นวิธีหาเงินง่าย ๆ เป็นครั้งคราว อย่างไรก็ตาม สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่ตั๋วสู่ชื่อเสียงและโชคลาภ เมื่อคุณไปถึงจุดสูงสุดของเกม คุณต้องการเล่นเพื่อเงินก้อนโต ไม่ใช่เงินเพียงเล็กน้อย ดาวที่ไม่มีเงินสด เปลี่ยนอารมณ์ของเกม Stars Without Cash ให้โอกาสคุณในการ “ทำซ้ำ” และมีความก้าวร้าวมากกว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่โต๊ะ เป็นที่รู้จักทั่วทั้งบ้านโป๊กเกอร์ว่าเป็น “ตัวแทน” มันเปลี่ยนความรู้สึกของเกมเนื่องจากไม่มีใครรอสาย ทุกคนใช้โอกาสเพียงเล็กน้อยและเปิดเผยทักษะของตนในรูปแบบต่างๆ

เล่นโป๊กเกอร์ด้วย Ultimate Bet สามัญสำนึกที่อาจจะแพ้ในโปกเกอร์ก็คือทุกคนต้องผลัดกันเล่นและทุกคนก็เล่นด้วยชิปของตัวเอง แต่ “การเล่นด้วยชิปของคุณ” เป็นเพียงวิธีที่จะชนะการแข่งขันเท่านั้น การเล่นชิปของคุณเมื่อคุณไม่มีชิปอาจหมายความว่าคุณอาจโชคดีและถูกรางวัลใหญ่ แต่ส่วนใหญ่จะนำไปสู่ความพ่ายแพ้อย่างยับเยินเท่านั้น การเล่นกับชิปของคุณเมื่อคุณมีมือที่ไม่มีใครเทียบได้นั้นต้องการผู้เชี่ยวชาญตัวจริงเพื่อผลักดันคู่ต่อสู้ให้ได้มากที่สุด เป็นไปได้ด้วยซ้ำที่ผู้เล่นจะมีมือเปล่าและยังคงเดิมพันฝากขั้นต่ำ100หรือโทร ผู้เล่นปกติหลายคนของโป๊กเกอร์จะแนะนำไม่ให้มีพฤติกรรมดังกล่าว โดยยังคงไว้ซึ่งโอกาสที่คุณจะเสียไพ่เพิ่ม ปฏิเสธอารมณ์ของคุณและจดจ่อกับงานที่ทำอยู่ บางครั้งอารมณ์อาจทำให้การตัดสินใจของคุณขุ่นเคืองและนี่คือสิ่งที่ทำให้ผู้เล่นโป๊กเกอร์ส่วนใหญ่แพ้เกม หากคุณจำสามสิ่งนี้ได้ คุณอาจมีเซสชั่นที่ชนะหรือคุณอาจมีเซสชั่นที่แพ้ สิ่งแรกที่คุณอาจต้องการจำเมื่อมีวันที่แย่ๆ ของโป๊กเกอร์คือคุณไม่ควรเล่น คุณอาจต้องการเล่นในตอนเช้า ทันทีที่นักแข่งออกมา หรือเขียนจดหมายถึงตัวเองว่า “พักก่อน” “.

Leave a Reply

Your email address will not be published.